-->

Thông báo: Blog hai tet 2013 sẽ cập nhật tất cả các bộ phim tết, hài tết 2014 tại haitetTV.blogspot.com. Những bộ phim hài tết hay nhất 2013 - 2014 sẽ được cập nhật liên tục, các bạn chú ý đón xem. ^_^

Tuesday, December 11, 2012

Hài Tết 2013 - Vân Dung "Làm Vợ" Xuân Hinh

Xem hài tết 2013 với những tiểu phẩm hài xuân quý tỵ mới nhất, blog hai tet 2013 sẽ cập nhật liên tục những tiểu phẩm hài hay nhất tết 2013 tại http://hai-tet-2013.blogspot.com/


hai tet 2013

Không khí tết 2013 đã tràn về, các bạn đã có những chuẩn bị gì cho Tết Quý Tỵ sắp tới chưa? Vào mỗi đợt Tết đến xuân về thì ai ai cũng muốn có những giây phút hạnh phúc bên gia đình, cùng ngồi xem hai tet 2013 và trò chuyện rôm rả đúng không. Hài tết đã trở thành 1 món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi độ xuân về đối với người dân Việt Nam ta. Vậy hài xuân năm nay có những gì mới mẻ, chúng ta cùng đón chờ nhé. Một số bí mật về các tiểu phẩm hài tết 2013 đã được bật mí. Chúng ta cũng xem nhé.

Xem hài tết 2013 với những tiểu phẩm hay nhất, đặc sắc nhất tại blog hai tet 2013.

Vân Dung thử "làm vợ" Xuân Hinh


Hai danh hài nổi tiếng 'nên duyên' trong đĩa hài ‘Con hư tại bố - Hài Tết Xuân Hinh 2013’.

Hài Xuân Hinh 2013 - Con hư tại bố - Ba tay keo kiệt và những chiêu giả vờ say đỉnh nhất
Con hư tại bố - Hài Tết Xuân Hinh 2013 là đĩa hài quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng như Xuân Hinh, Vân Dung, Quang Thắng, Quốc Khánh, Chí Tài… với hai tiểu phẩm – Con hư tại bố và Ba gã say & những chiêu say rượu giả vờ đỉnh nhất. Đĩa hài bao gồm những câu chuyện hài hước, sâu cay nhưng sát với hơi thở cuộc sống và có nhiều chi tiết gắn liền với dịp Tết năm nay, cũng như chuyện về kiến ba khoang gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

Trong tiểu phẩm hài xuân Quý Tỵ Con hư tại bố, Xuân Hinh vào vai ông giám đốc Khắc Khoải sành điệu nhưng lăng nhăng. Đêm 29 Tết, ông nói dối vợ phải đi xuất chuyến hàng cuối cùng và bắt vợ ở nhà trông nồi bánh chưng để tranh thủ hẹn hò với bồ ở công viên vắng. Bà vợ Mộng Hoài (Vân Dung thủ vai) quyết đi theo rình bắt quả tang ông chồng tòm tem.

Vân Dung cho biết chị vào vai này vì thấy nhân vật vợ của Xuân Hinh trong tiểu phẩm rất giống mình. Nữ danh hài cũng phải tập nói giọng miền Trung để vào vai bà Mộng Hoài. Hai tet 2013, Vân Dung kể lại một kỷ niệm khi đóng vở hài này: “Có cảnh Vân Dung tưới nước lên cái vung giả vờ đang nấu bánh chưng. Tôi tưới hăng quá, tưới cả vào cái máy thu âm của âm thanh để dưới cỏ, làm cho chị âm thanh hét toáng lên”.

Xuân Hinh cũng có nhiều kỷ niệm với chiếc xe máy bé xíu trong Con hư tại bố. Khi đi xe, do không quen nên anh bóp nhầm phải phanh bánh trước nên xe bị đổ nghiêng, sau đó lại lúng túng vít ga để xe lại vọt lên. “Rất may mọi người tới kịp thời không tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra”, Xuân Hinh rùng mình kể.

Vân Dung và Xuân Hinh tiết lộ trong vở hài này còn có cảnh hai người đi trên đường rất lãng mạn thì mưa trút xuống. “Đạo diễn yêu cầu hai người phải ngay lập tức hát Mưa xuân hắt hiu cho sinh động và hợp cảnh” – Vân Dung nhớ lại.

Xuân Hinh chia sẻ về đĩa hài mới mà mình rất tâm sắc: “Một câu chuyện đơn giản nhưng đầy chi tiết hài và hóm hỉnh sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười, sự chua cay, ẩn phía sau là thông điệp giáo dục”.

Con hư tại bố - Hài Tết Xuân Hinh 2013 sẽ xuất hiện ở các kệ đĩa trên cả nước trong dịp Tết nguyên đán Quý Tỵ.

Ngoài ra, trong dịp Tết năm nay, chúng ta còn có thể được xem những tiểu phẩm hài xuân, phim hài tết 2013 hay khác như: "Ông bành tổ", "nhà có năm nàng tiên", "mỹ nhân kế", "yêu anh,em dám không?", "bay vào cõi mộng", "hiệp sĩ quốc vông"... Chúng ta hãy cùng chờ đợi phim công chiếu.

Còn bây giờ chúng ta hãy thư giãn với 1 tiểu phẩm hài "Tết Văn Lang Làng Cười-Kén Rể" nhé. Admin cũng không biết tiểu phẩm này có phải là hai tet 2013 không nữa, nhưng giờ mới được xem. Hihi.


Các bạn cũng có thể đóng góp cho blog hai tet 2013 những tiểu phẩm hài, những bộ phim hay được chiếu vào dịp tết xuân Quý Tỵ nhé. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng mail về hòm thư koydaica@gmail.com . Xin cảm ơn!

Hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn biết đến địa chỉ xem hài tết 2013 này nhé!

Tags: hai tet 2013 , hài tết 2013