-->

Thông báo: Blog hai tet 2013 sẽ cập nhật tất cả các bộ phim tết, hài tết 2014 tại haitetTV.blogspot.com. Những bộ phim hài tết hay nhất 2013 - 2014 sẽ được cập nhật liên tục, các bạn chú ý đón xem. ^_^

Saturday, January 12, 2013

Hài Chiến Thắng 2013 - Khi Vợ Có Bồ

Hài Chiến Thắng 2013 "Khi Vợ Có Bồ", Xem hài tết 2013 mới nhất, cập nhật hài Tết xuân Quý Tỵ liên tục, Xem hài chiến thắng 2013 khi vợ có bồ.


hai chien thang 2013

Xem "Khi vợ có bồ" - Nói xấu vợ 3 - bản full


Xem Hài Chiến Thắng 2013 - Phần 2 - "Cho Vừa Lòng Em"


Chiến Thắng là một trong số những danh hài được yêu thích nhất. Năm 2013 này, nghệ sĩ Chiến Thắng sẽ cho ra mắt tiểu phẩm "Khi vợ có bồ" với vai trò cừa làm đạo diễn, vừa viết kịch bản, vừa kiêm luôn diễn viên chính. Nghệ sĩ Chiến Thắng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trong đĩa hai tet 2013.

Quy tụ những diễn viên hài như NSƯT Minh Hằng (sắm vai Táo điện lực trong hài Táo quân đầu năm), diễn viên Thu Hà, NSƯT Kim Xuyến, Văn Toản, Văn Cộng, ca sỹ Hồ Quang Tám… đĩa hài Tết “Khi vợ có bồ” là câu chuyện kể về anh chồng bất tài nhưng ba hoa rất giỏi (Chiến Thắng) và những tình huống xảy ra xung quanh.

Từng xuất hiện ấn tượng với “Nói xấu người yêu” và hàng loạt chương trình khác, Chiến Thắng với lối diễn tưng tửng, ngớ ngẩn hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười thú vị và những câu nói vần khó quên trong “Khi vợ có bồ”. Các bạn đón xem hai chien thang 2013 nhé. Tiểu phẩm hài Tết của danh hài Chiến Thắng sẽ được blog cập nhật ngay sau khi phim hài này được phát hành.

Được biết, ngay sau đợt Tết Nguyên đán 2012, nghệ sĩ hài Chiến Thắng đã có ý tưởng cho đĩa hài Tết 2013 này. Chính anh là người viết kịch bản, làm đạo diễn và cũng là diễn viên chính. Điểm nhấn đặc biệt của đĩa chính là 2 ca khúc “Đạo làm con” và “Làm dâu xứ lạ” do chính Chiến Thắng trình bày. Giọng hát trữ tình, ngọt ngào của Chiến Thắng đã từng được khán giả hết sức yêu mến qua những đoạn hát trong các vở hài trước đây.

Trong buổi họp báo ra mắt đĩa “Khi vợ có bồ” vào chiều ngày 11/1/2013, đại diện hãng đĩa phát hành Hồ Gươm Audio cho biết, sẽ cố gắng xây dựng một hệ thống phân phối hợp lý để đĩa có thể đến được với tay khán giả các tỉnh xa. Không chỉ đem tài năng của những gương mặt nổi tiếng đến với khán giả, Hồ Gươm Audio còn thông qua “Khi vợ có bồ” để phát triển những nghệ sĩ trẻ. Trong tương lai, những trích đoạn hài cổ, hề chèo… được khán giả yêu mến sẽ được diễn lại theo một cách mới.

Đi kèm với VCD – DVD hài “Khi vợ có bồ” là VCD – DVD Ca nhạc hài “Cho vừa lòng em”. Album gồm 7 bài hát được xây dựng với nhiều tình tiết hài hước, hấp dẫn cho từng bài hát. Mỗi một ca khúc sẽ được minh họa bằng một tiểu phẩm hài ngắn, đậm dấu ấn của Chiến Thắng. Hai ấn phẩm sẽ được ra mắt trong dịp Tết nguyên đán 2013, góp phần làm phong phú thêm món ăn tinh thần của khán giả trong và ngoài nước.

Các bạn chú ý đón xem nhé!

Tags: hai chien thang 2013, hài Chiến Thắng 2013, khi vo co bo