-->

Thông báo: Blog hai tet 2013 sẽ cập nhật tất cả các bộ phim tết, hài tết 2014 tại haitetTV.blogspot.com. Những bộ phim hài tết hay nhất 2013 - 2014 sẽ được cập nhật liên tục, các bạn chú ý đón xem. ^_^

Thursday, January 24, 2013

Xuân Phát Tài 3 - Gặp Nhau Cuối Năm 2013

Hài Tết 2013-Xem Xuân phát tài 3 gặp nhau cuối năm 2013 cực hay. Trong xuan phat tai 3 chương trình gặp nhau cuối năm 2013 có sự tham gia của nhiều ca sĩ và danh hài nổi tiếng.


xuan phat tai 3

Chương trình Gặp nhau cuối năm 2013 "Xuân phát tài 3" là nơi hội tụ của rất nhiều MC, ca sĩ, danh hài hàng đầu Việt Nam và Hải ngoại. Xuân phát tài 3 là chương trình ca nhạc, đêm gala gặp nhau cuối năm đón xuân Quý Tỵ 2013 với sự có mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng như: NSƯT Xuân Hinh, Chiến Thắng, Chí Tài, Công Lý, Quang Thắng, ca sĩ Mỹ Tâm, Quang Lê, Cẩm Ly,... Và có 1 điều đặc biệt, đó là chương trình được dẫn dắt bởi Jenifer Phạm và Giáo sư Cù Trọng Xoay. Chương trình đã diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Mỹ Đình vào 20h ngày 15 tháng 12 năm 2012.

Chúng ta cùng xem 1 tiểu phẩm hài trong đêm gala Gặp nhau cuối năm 2013 - "Xuân Phát Tài 3" mang tựa đề "Chim mồi" qua phần thể hiện của các nghệ sĩ: Danh hài Chiến Thắng, Quang Thắng, Hồng Vân.

Các bạn có thể xem bản full của chương trình gala Gap nhau cuoi nam 2013 này tại đây


Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp cuối năm, tết đến xuân về, đào mai ngập phố, người người háo hức đón một năm mới sắp đến cũng là lúc Xuân Phát Tài ra mắt, mang lại may mắn, tài lộc đến với mọi nhà. Năm nay cũng vậy, nhưng đông vui hơn khi có thêm sự góp mặt của Xuân Hinh, báo hiệu một mùa xuân đủ đầy.

Xuan Phat Tai đã qua hai lần tổ chức và phát hành DVD trên cả nước, thành công là rất lớn. Nhưng cả hai lần đó Nghệ sỹ Xuân Hinh đều không có mặt. Vắng mặt anh dường như đại gia đình nghệ sỹ thiếu một người con tụ họp, sum vầy trong ngày cuối năm. Lần này sẽ khác, cái Tết này sẽ là cái Tết đông đủ nhất, rộn ràng nhất.

Với tiểu phẩm Chuyên Tình Lan & Điệp cùng nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền, tác giả Đinh Tiến Dũng, là một tiểu phẩm được đánh giá ấn tượng hơn so với Người ngựa Ngựa người năm nào mà hai nghệ sỹ đã diễn thành công.

Đứng chung trên sân khấu Xuân Phát Tài 3, diễn chung trong một tiểu phẩm với Xuân Hinh, ngoài Thanh Thanh Hiền sẽ là danh hài số một Miền nam. Một nghệ sỹ mà người người, nhà nhà, từ nhỏ đến lớn đều biết mặt, thuộc tên. Một nghệ sỹ đa tài cũng thành danh sau rất nhiều vai diễn. Bí ẩn nghệ danh người nghệ sỹ ấy khán giả chỉ có thể biết khi bức màn sân khấu Xuan Phat Tai 3 được vén lên.

Cùng với Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, danh hài bí ẩn là sự góp mặt của các danh hài bắc – nam như: Hồng Vân, Quang Thắng, Chiến Thắng, Chí Tài….

Xuân Phát Tài 3 còn quy tụ được nhiều ca sỹ đỉnh cao ở nhiều thể loại âm nhạc. Có thể điểm qua một vài gương mặt như Quang Lê, Cẩm Ly, Mỹ Tâm, Hương Lan, Quốc Đại, Long Nhật, Dương Triệu Vũ… MC của chương trình năm nay vẫn là gương mặt quen Jennifer Phạm của năm ngoái. Nhưng đứng bên cạnh Hoa Hậu gốc Á tại Mỹ không phải là Thanh Bạch mà là GS. Cù Trọng Xoay. Sự kết hợp này sẽ có nhiều bất ngờ thú vị.

Xem thêm: hai chien thang 2013

Tags: Gặp nhau cuối năm 2013, xuan phat tai 3, hài tết chiến thắng 2013